Mọi thắc mắc của bạn đọc xin liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 0915541125
Thứ tư, 23/1/2019, 0:0
Lượt đọc: 226

Tiểu học Đức Giang với tết Nguyên Đán đảm bảo VSATTP và không dịch bệnh mùa đông.

Để đảm bảo VSATTP trong dịp tết Nguyên Đán năm 2019 và tăng cường tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh mùa đông, ngày 21 tháng 1 năm 2019, nhân viên y tế trường phối hợp cùng các em HS lớp 5B thực hiện  tiểu phẩm “ Tác hại của thức ăn đường phố” và tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong mùa đông tới 100% CB – GV – NV và HS.

Vở kịch với nhân vật Ly - học sinh lớp 5 là khách hàng thân thiết của các quán hàng rong. Mọt hôm, vẫn như mọi ngày, Ly ăn món gà xiên mặc cho Hà- sao đỏ nhà trường, bạn cùng lớp khuyên ngăn. Chỉ sau 15 phút, Ly bị đau bụng dữ dội kèm theo nôn và tiêu chảy. Ly được đưa xuống phòng y tế nhà trường  để chăm sóc.

Thông qua tiểu phẩm, cô Hà Thị Ánh Tuyến – nhân viên y tế nhà trường đã gửi đến CB- GV- NV và HS toàn trường những thông tin cần thiết để trở thành người tiêu dùng thông thái, tránh được nguy cơ sử dụng thực phẩm thiếu an toàn. Cũng thông qua tiểu phẩm, nhân viên y tế nhà trường đã tuyên truyền các bệnh mùa đông xuân và cách phòng bệnh. Đây là những thông tin rất cần thiết cho thầy và trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152