Chào cờ Tuần 12 - Tuyên truyền tiết kiệm điện

Thứ năm, 25/11/2021, 14:47
Lượt đọc: 535
  !important;       Ngày 22/11/2021, trường Tiểu học Đức Giang tổ chức buổi chào cờ đầu tuần. Mở đầu chào cờ là phần Nghi lễ và hát vang bài Quốc ca, Đội ca.
Hình ảnh: học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ
  !important;         Tiếp theo đ/c TPT tuyên truyền 75 năm ngày thành lập Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam. Ngày 23/11/1946 đã đi vào lịch sử của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam như một mốc son chói lói đánh dấu sự ra đời của một tổ chức xã hội nhân đạo quần chúng do chủ tịch Hồ Chí Minh là người sáng lập và làm chủ tịch danh dự đầu tiên.
Hình ảnh: tuyên truyền 75 năm ngày thành lập Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam
  !important;        Sau đó đến phần tuyên truyền tiết kiệm điện. Mỗi gia đình nên sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả góp phần giữ gìn nguồn năng lượng, đảm bảo nhu cầu sử dụng trước mắt cũng như lâu dài của các gia đình và cộng đồng. Giáo dục cho trẻ em việc sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả để cung cấp những kiến thức về năng lượng, hình thành ở trẻ cùng mọi người tiết kiệm điện.
Hì !important;nh ảnh: tuyên truyền tiết kiệm điện

Hình ảnh: tuyên truyền 5K

Người đăng tin: admin