Mọi thắc mắc của bạn đọc xin liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 0915541125
Thứ ba, 20/11/2018, 0:0

Trường Tiểu học Đức Giang tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2018 - 2019

Rèn luyện thể dục thể thao luôn là một việc quan trọng không kém so với việc trau dồi tri thức; có sức khỏe chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để chinh phục những thành công trên con đường học tập.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT và tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em học sinh toàn trường cũng như tuyển chọn đội tuyển tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp quận và thành phố, 15 giờ 30’ ngày 16 tháng 11 năm 2018, trường TH Đức Giang đã tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2018 – 2019 với tinh thần “Khỏe để học tập, khỏe để làm việc đồng thời cũng để phát hiện nhân tài cho đất nước”.

Hình ảnh lễ diễu hành

Toàn trường trang nghiêm trong nghi lễ chào cờ

Tham dự lễ khai mạc có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và 1178 học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Phan Thị Xuân Thu Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc nêu rõ ý nghĩa của việc rèn luyện sức khoẻ, trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh trong việc rèn luyện sức khoẻ và kêu gọi mỗi cá nhân hãy thực hịện lời dạy của Bác để xây dựng, bảo vệ đất nước.

Hình ảnh cô Phan Thị Xuân Thu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng

Cũng tại buổi lễ, cô Trần Thị Hằng, thay mặt tổ trọng tài và em Hải Đăng – lớp 5G là học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào TDTT của trường, đại diện cho các vận động viên tham gia thi đấu đã đọc lời tuyên thệ.

Sau buổi khai mạc, nhiều môn thi đã bắt đầu được diễn ra: Đá cầu, kéo co, cờ vua, diền kinh, cầu lông, bóng bàn….  Nhà trường tin tưởng, đây là sân chơi lành mạnh và bổ ích để các em học sinh hãy phát huy sức trẻ, vươn cao hơn, xa hơn; biến sức mạnh Phù Đổng Thiên Vương thành hiện thực trong cuộc sống, trong học tập.

Học sinh thi điền kinh

Học sinh thi đấu môn cầu lông

Những đôi chân khéo léo trong môn thi đá cầu

Cũng trong buổi khai mạc, đội võ, đội erobic của trường cũng đem đến cho khán giả những bài biểu diễn thật hấp dẫn.

Hình ảnh đội erobic trình diễn

Hình ảnh đội võ biểu diễn

Trong buổi tổng kết, nhà trường đã trao 16 giải Nhất,  28 giải Nhì, 30 giải Ba cho tập thể và cá nhân tham gia.

Hình ảnh trao thưởng cho học sinh đạt giải

Buổi lễ khai mạc kết thúc trong sự phấn khởi, kì vọng về một mùa giải thành công, gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới.