Thực hiện kế hoạch số 88/KH-UBND ngày 8/4/2019 của UBND thành phố Hà Nội và kế hoạch số 180/KH-UBND của UBND quận Long Biên về triển khai “ Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 .
Để hưởng ứng “ Tháng hành động”, ngày 22/4/2019, trường Tiểu học Đức Giang đã tổ chức lễ phát động “ Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 và nghiêm túc thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trong nhà trường: giám sát kiểm tra việc giao nhận thực phẩm hàng ngày; thực hiện đầy đủ chế độ kiểm thực 3 bước, lưu mẫu; thường xuyên kiểm tra quá trình chế biến, vệ sinh dụng cụ của nhân viên bếp và quá trình chăm sóc bán trú của GV-NV nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh hưởng ứng “ Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019:
Hình ảnh: Buổi phát động “ Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019
Hình ảnh: Phối hợp với Trạm y tế phường test kiểm tra vệ sinh dụng cụ
Hình ảnh: Suất ăn được xây dựng theo khẩu phần đảm bảo đủ dinh dưỡng cho HS
Hình ảnh: Mẫu lưu thức ăn hàng ngày
Hình ảnh: GV-NV chăm sóc bán trú
Hình ảnh: Thực phẩm đảm bảo tươi, ngon, rõ nguồn gốc